เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2563 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดประชุมคณะกรรมการวิทยาลัยศาสนศาสตร์ โดยมีวาระที่สำคัญในการประชุมคือ การส่งเสริมการทำผลงานวิชาการของอาจารย์และการแนะแนวเพื่อการศึกษาต่อแบบเชิงรุก ในเขตพื้นที่ใกล้เคียง