ตัวอย่างการส่งแบบรายงาน เทอม ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

Scan2564-12-20_143413

ตามประกาศ สธ. “เรื่อง หลักเกณฑ์การเปิดโรงเรียนหรือสถาบันการศึกษา ตามข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 (ฉบับที่ 34) เพื่อกำกับดูแลและเพิ่มความเชื่อมั่นให้แก่นักเรียน ครู และประชาชนทั่วไป ว่าโรงเรียนและสถาบันการศึกษาสามารถดำเนินกิจกรรมได้ ตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด ตามแนวการเปิดภาคเรียนที่ 2/2564 ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (โควิด 19)”

พระสอนฯ มมร. มวก. สามารถทำแบบรายงานและจัดส่งแบบรายงาน เทอม ๒/๒๕๖๔ ตามตัวอย่างดังนี้

สิ่งที่ต้องเเนบและดำเนินการ

1.แบบรายงานการสอน ไม่ต่ำกว่า ๘ ชั่วโมง/เดือน

2.ลงลายมือ-ลายเซ็นต์พระสอน และลายมือ-ลายเซ็นต์ผู้อำนวยการ/รักษาการ พร้อมประทับตราโรงเรียน

3.ลงวัน/เดือน/ปี ให้ตรงกันทั้ง ๒ ฝั่ง

4.ทำเอกสารแบบรายงานแต่ละเดือนเป็น ๒ ชุด

5.แนบสำเนาบัญชีธนาคารกรุงไทยทั้ง ๒ ชุด

6.แนบตารางการสอน (ถ้ามี)

7.กรณีแบบรายงานในระบบมีปัญหา สามารถขีดทับ เขียนข้อมูลที่ถูกต้อง แล้วเซ็นต์ชื่อกำกับทุกครั้ง

8.เช็คหัวแบบรายงานปีงบประมาณ 2565 เทอม 2/2564 เริ่มเดือน พฤศจิกายน ถึง เดือน มีนาคม

วิธีการส่งทางไปรณีย์ หรือมาส่งด้วยตนเอง

ไปรษณีย์ ส่งมาที่ : งานพระสอนศีลธรรม มมร. วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย

เลขที่ ๕๗ หมู่ ๑ ตำบลสนับทึบ อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ๑๓๑๗๐ โทร. ๐๓๕ – ๖๗๔๕-๐๓๘ ต่อ ๑๑๑ โทรศัพท์เคลื่อนที่ ๐๙๒ – ๙๕๔ – ๐๕๖๐

ส่งด้วยตนเอง ในเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๗.๐๐ น. ที่ มมร. วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ชั้น ๓ ตึก ๘๐ ปี สมเด็จพระพุทธชินวงศ์